15.3.2023 15.3.23 4.7.22

Tin Tức

Tìm Hiểu Về Vai Trò Của Chế Tạo Khuôn Dập Trong Đời Sống

 

       Trong lĩnh vực ngành chế tạo khuôn dập, khuôn mẫu là dụng cụ tạo hình sản phẩm dưới tác dụng của áp lực, phôi dùng để tạo hình ở trạng thái nguội, thường có dạng tấm mỏng. Khi chế tạo khuôn phải được nhiệt cao để có độ bền, độ cứng, độ dẻo dai, khả năng chống mài mòn tốt để đảm bảo khuôn làm việc trong thời gian lâu dài, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

 

       Để giúp quý khách có thêm kiến thức về sản phẩm nổi bật này, dưới bài viết này chúng tôi xin bật mí thông tin hữu ích, mời bạn theo dõi nhé!

 

 

khuôn dập cửa nhôm

 

 

 

Tìm Hiểu Về Vai Trò Của Chế Tạo Khuôn Dập Trong Đời Sống 

 

 

Ứng dụng công nghệ vào sản xuất khuôn dập

 

       Ngành công nghiệp khuôn dập đang phát triển theo hướng tập trung đầu tư và phát triển công nghệ. Với khả năng tạo ra sản phẩm với số lượng lớn, thời gian sản xuất ngắn, và mức độ ổn định cao, các sản phẩm khuôn dập là công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp, từ các sản phẩm đồ gia dụng đến các sản phẩm hàng không và điện tử hiện đại.

 

       Bên cạnh đó, hầu hết công nghệ sử dụng trong sản xuất khuôn dập là các công nghệ cơ khí và có tính chất điển hình. Chính vì vậy, bản đồ công nghệ ngành sản xuất khuôn dập có thể được sử dụng làm cơ sở để nhân rộng ra toàn bộ ngành cơ khí một cách thuận lợi.

 

       Bản đồ công nghệ ngành sản xuất khuôn dập sẽ giúp trả lời các câu hỏi phục vụ quản lý nhà nước về phát triển ngành, phát triển KH & CN cũng như cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho doanh nghiệp về ngành sản xuất khuôn dập

 

 

 

Công ty Điện Trí Việt là địa chỉ chuyên chế tạo khuôn dập uy tín

 

 

Chuyên cung cấp khuôn dập các loại như:

 

 1. Khuôn dập cửa nhôm xingfa.

 

2. Khuôn dập cửa nhôm tungshin.

 

3.  Khuôn dập cửa nhôm nam sung.

 

4. Khuôn dập cửa nhôm Rmax.

 

5. Máy dập cửa nhôm.

 

       6. Khuôn dập Rmax.

 

       7. Khuôn dập vuốt.

 

       8. Khuôn dập kim loại tấm.

 

       9. Khuôn dập liên hoàn.

 

       10. Chế tạo khuôn dập theo yêu cầu.

 

Quy trình sản xuất khuôn dập

 

       Tương tự như các sản phẩm cơ khí nói chung, quá trình sản xuất Khuôn dập dựa trên 5 quy trình công nghệ chính bao gồm: Thiết kế, gia công, nhiệt luyện, đo kiểm và lắp ráp. Trong đó, các công ty có thể đảm nhiệm một hoặc nhiều quy trình, thậm chí là toàn bộ quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm cuối.

 

       Xét trong cùng một chu trình kín từ lúc nhận đơn hàng, phân tích, gia công, giao hàng và tiến hành các dịch vụ sửa chữa, thay thế các linh kiện trong khuôn, các công ty Khuôn dập Việt Nam tham gia vào tất cả các khâu. Một số công ty lớn có khả năng hoạt động theo chu trình khép kín từ thiết kế tới đo kiểm và lắp ráp, thậm chí trực tiếp sử dụng các khuôn để sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cuối.

 

       Khuôn dập là sản phẩm thuộc dạng sản xuất đơn chiếc, đặc thù này khiến sản phẩm khuôn dập không bị ảnh hưởng nhiều bởi lợi thế kinh tế theo quy mô. Đây là ưu điểm để Việt Nam có thể có khả năng cạnh tranh với các nước, đặc biệt là Trung quốc. Thị trường khuôn dập của Việt Nam cũng như trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ cao và có dung lượng đáng kể. Trình độ công nghệ của Việt Nam trong ngành không quá thấp và có khả năng phát triển để bắt kịp trình độ trung bình trên thế giới.

 

 

 

 

Các tiêu chí Điện Trí Việt là đơn vị cung cấp khuôn dập chất lượng – uy tín:

 

 

 Phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

 Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.

 

 Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

 

 Đặc biệt là dịch vụ gia công vít đầu dù chất lượng với giá ưu đãi.

 

       ➤➤ Những yếu tố này đã giúp cho Điện Trí Việt chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

     CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - ĐIỆN TRÍ VIỆT -  "Cùng Bạn Gia Tăng Giá Trị" - Điện Trí Việt hân hạnh đón chào và hợp tác cùng với tất cả các khách hàng trong tương lai.

 

Địa chỉ:  III - 14 Đường số 13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

Hotline: 0908.286.507

 

Email: uttn066@yahoo.com.vn

 

Website: http://khuondap.vn/

 

 

Xem ngay: Các mẫu khuôn dập chất lượng cao chỉ có tại Điện Trí Việt 

 

Xem ngay: Thiết kế - thi công - tư vấn các mẫu khuôn dập đẹp - cao cấp | Điện Trí Việt